[Video] Sử dụng bút Spen trên Galaxy Note 2

Với nhiều người, Galaxy Note 2 được biết tới là một thiết bị cầm tay với cấu hình mạnh và 1 màn hình cực lớn so với các smartphone hiện nay. Tuy nhiên điểm thực sự nổi bật trên chiếc Note 2 đó chính là chiếc bút S – pen với nhiều tính năng, cải tiến mạnh mẽ hơn so với Note 1. Bên cạnh tính năng ghi chép và nhận dạng chữ viết tay, bút cảm ứng còn có thể thực hiện nhiều thao tác khác như tìm kiếm địa điểm, truy cập ứng dụng,theo tác thay cho phím back, menu bằng cách giữ nút ở trên thân bút. Có lẽ tính năng chụp lại màn hình web, ứng dụng vẽ minh họa trực tiếp rồi chia sẻ là một tính năng cực kì tiện dung trên Note 2. Ngoài ra điểm tính nang ghi chép, vẽ được cải tiến khá nhiều cho cảm giác rất thật như khi thao tác trên một tờ giấy. Dưới đây là video giới thiệu bút S – pen trên Galaxy Note 2.

About me

admin

Manager at CellphoneS
Email: huynl1991@gmail.com
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hãy ấn +1 hoặc Like để khích lệ tác giả bài viết nhé, và nếu được thì share cho bạn bè cùng đọc. Thanks!
About me

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>