Hiện nay, trang web về di động nổi tiếng thế giới XDA đã bắt đầu phân quyền cho những cá nhân, nhóm lên "XDA: DEVDB" nghĩa là những lập trình viên lớn có uy tín nổi tiếng.

Sau khi vọc vạch nhiều bản rom của các nhóm lập trình mình thấy có một bản rom mình khá ứng ý và bản thân người dùng có thể can thiệp sâu đó là bản rom mang tên NeatRom. Tại sao bản rom này hay, theo cảm nhận cá nhận đây là bản rom giữ lại hầu hết các tính năng của Samsung nhưng lại được tối ưu cụ thể hóa một cách tốt nhất. Ngoài ra các DEVDB đã thêm rất nhiều các tùy biến để giúp người dùng tương tác với chiếc S4 một cách dễ dàng nhanh chóng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Xây dựn dựa trên firmware XXUBMG9

Ngôn ngữ trong bản rom (ko có tiếng việt): Catala, Cestina, Dansk, Deutsch, Eesti, English (Australia), English (United Kingdom), English (United States), Espanol, Estonian, Euskera, Francais, Galego, Hrvatski, Icelandic, Irish, Italiano, Kazakh, Latviesu, Lietuviu, Macedonian, Magyar, Nederlands, Norsk bokmal, Polski, Portugues, Romana, Slovencina, Slovenscina, Suomi, Svenska, Turkce, Uzbek, Greek, Bulgarian, Russian, Ukrainian, Serbian, Korean
Đã Deodexed đầy đủ
Zipaligned
Rooted
BusyBox
SuperSU
NO WIPE
XXUBMG1 Camera ( The Best Camera Till Now )
Không tự tăng âm lượng Ringtone
Không hiển thị thông báo khi pin yếu
Tăng Contacts khi add vào 1 tin nhắn (1000 contacts instead of 10 contacts)
No Auto Converting messages to MMS
Enabled Camera Sound Menu
4 Way Reboot
Enabled More Contacts (999)
Disabled Scrolling Cache
Removed Bloatware
Init.d Support
Transparent Status Bar
Ink Effect With Correct Preview
Skip signatures check
Removed More Apps/Libs
HÌNH ẢNH BẢN ROM


DOWNLOAD HERE