Đặt mua HTC One
Đặt mua HTC One

Trang 1/395 1231151101 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 3942
 1. #1
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  [GALAXY S2 - I9100G][TỔNG HỢP UP ROM][Updating....]

  - Sau một thời gian sử dụng I9100G, với tốc độ ra mắt đến chóng mặt của các rom stock cũng như rom cook, nhất là bên cạnh đó lại có thêm một số đồ chơi như: kernel, modem, themes, app ... thì sẽ rất khó cho các new mem khi tiếp cận, bởi có người bây giờ mới bắt đầu dùng thì rất khó theo kịp. Trong quá trình "vọc" máy, các bài TUT (hướng dẫn) thường sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên dụng, khiến cho người mới "vọc" Android sẽ khó hiểu dấn đến sai lầm đáng tiếc. Chính vì vậy nên mình lập topic này để sơ lược qua cho new mem hiểu các thuật ngữ thường dùng, hiểu được bản chất các vấn đề trước khi bắt tay vào quá trình hành hạ android nói chung và Gấu nói riêng.
  Trong bài viết có điều gì sai sót rất mong được sự góp ý của các bạn!
  Các bạn có thể xem thêm bài một số thuật ngữ Android dành cho người mới để có cái nhìn tổng quát hơn.


  I. Các thuật ngữ thường dùng: updating....
  A2SD +
  A2SD + là một ứng dung mở rộng của phiên bản Froyo 2.2, giúp bạn cài đặt các ứng dụng trên thẻ SD. Ứng dụng này chỉ chạy được khi bạn đã phân vùng chiếc thẻ nhớ của bạn.Hầu hết các bản ROMS hiện nay của Android đều đã hỗ trợ chức năng này.

  Android OS:
  Android OS là hệ điều hành Android - Cũng như Windows Mobile nhưng dựa trên nền tảng Linux, sử dụng cơ sở "Java front end".

  AOSP
  AOSP là viết tắt của từ Android Open Source Project, dịch nôm na là dự án mã nguồn mở Android. AOSP là một bản ROM cơ bản do Google cung cấp, mỗi một phiên bản mới của hệ điều hành do Google phát triển đều có một AOSP riêng, các hãng sản xuất điện thoại sẽ dựa trên AOSP Google cung cấp mang về tự phát triển thành những hệ điều hành mang bản sắc riêng dành cho mỗi dòng máy của mình. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi dùng thử 2 máy điện thoại cùng một phiên bản (ví dụ: Froyo) nhưng khác hãng sản xuất, bạn sẽ thấy giao diện và cách thức hoạt động của chúng có những điểm khác nhau. Điểm chung duy nhất của nó ở đây chỉ là nó cùng chung một AOSP do Google cung cấp.

  Bootloader
  Bootloader là chương trình khởi động hệ thông và hệ điều hành, được lập trình sẵn và cài đặt trên ROM. Một định nghĩa khác rộng hơn: đó là một đoạn mã được thực thi trước khi hệ điều hành bắt đầu chay. Trên thiết bị Android, Bootloader thường bị khóa vì các nhà sản xuất muốn bạn sử dụng phiên bản của Android mà họ đã cung cấp. Với một Bootloader bị khóa trên điện thoại Android, các Custom Rom có thể không flash được.

  BusyBox
  BusyBox là một ứng dụng trên điện thoại của bạn mà nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để bổ sung một số lệnh cơ bản của Linux / Unix. Bạn có thể cần cài đặt BusyBox để thực hiện một số tác vụ khi root máy, và một số ứng dụng khác yêu cầu phải root, vì vậy cài đặt BusyBox là cần thiết.

  ClockworkMod Recovery
  Tôi không biết phải định nghĩa thuật ngữ này như thế nào, nhưng bạn có thể nghĩ về chế độ Recovery của Android tương đương với chế độ BIOS trên máy tính. . Đó là một trình đơn khởi động được hiển thị, và nó cho phép bạn truy cập vào một số tính năng nhất định như backup ( Nandroid backup) và cài đặt Custom ROM. ClockworkMod là ứng dùng Recovery phổ biến nhất hiện này, và nó được cài đặt cùng với ứng dụng ROM Manager.
  Cách làm: Off máy sau đó bấm đồng thời 3 phím Volume +; Home; Power. Khi thấy sáng đèn thì thả cả 3 phím ra S2 sẽ về chế độ CWM

  CyanogenMod hoặc CM
  CyanogenMod , thường viết tắt là CM , là một phiên bản tùy biến của Cyanogen. CyanogenMod là Custom ROM phổ biến nhất cho Android - một nỗ lực của cả cộng đồng, và rất nhiều bản ROM khác đều dựa trên CyanogenMod.

  Dalvik & Dalvik cache
  Dalvik là tên của máy ảo (VM) trong Android, và nó là cơ sở cho việc chạy các ứng dụng (với các tập tin .apk mở rộng). Trước khi một ứng dụng Android được tung ra, chúng được convert sang định dang Dalvik Executable (. dex), được thiết kế để phù hợp với hệ thống bị hạn chế về bộ nhớ và tốc độ xử lý. Dalvik ban đầu được viết bởi Dan Bornstein, người đã đặt tên cho nó theo tên của ngôi làng Dalvik trong vùng Eyjafjörður của Iceland, nơi mà một số tổ tiên của ông sống tại đây.
  Dalvik cache là một bộ nhớ cache đơn giản được sử dụng bởi Dalvik , và đó là kết quả của việc Dalvik làm tối ưu hóa các ứng dụng đang chạy. Một số ROM Android cho phép bạn di chuyển các bộ nhớ Dalvik cache vào thẻ SD của bạn, để giải phóng bộ nhớ trong của bạn.

  Data2SD / D2EXT / D2SD
  Nếu một ROM hỗ trợ data2SD , D2EXT , hoặc đơn giản chỉ là D2SD , có nghĩa là thư mục / data nằm trong bộ nhớ trong của điện thoại có thể được di chuyển đến thẻ nhớ của bạn. Đó là một điều tốt, bởi vì nó sẽ giải phóng bớt dung lượng trong bộ nhớ trong và để lại nhiều khoảng trống hơn cho các ứng dụng và trò chơi.

  Deodexed
  Đây có thể là thuật ngữ khó nhất để giải thích trong từ điển thuật ngữ root, nhưng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để giải thích cho các bạn.
  Khi ROM đã được deodexed , có nghĩa là các ứng dụng của nó đã được chuẩn bị để họ có thể được sửa đổi. Ứng dụng ROM Deodexed đã được đóng gói theo một cách nhất định. Các ứng dụng Android . APKs. , chứa tập tin .odex mà các nhà phát triển được cho là sử dụng để tiết kiệm khoảng trống bộ nhớ. Những tập tin .odex được trích xuất từ các gói ứng dụng và đưa vào thư mục //system trên điện thoại của bạn, để tăng tốc quá trình khởi động và để cho phép một phần của ứng dụng được cài load trước.

  Download Mode
  Cách 1: Dùng tổ hợp 3 phím cứng Volume -; Home; Power. Tắt máy, sau đó đè và giữ 3 phím cùng lúc, S2 sẽ về chế độ Download Mode
  Cách 2: Dùng lệnh adb
  Download bộ file adb về máy và giải nén được 3 file. Tải về tại http://www.mediafire.com/?b2terp8e63guyj8;
  Trên S2 vào Settings/Applications/Development và chọn USB debugging;
  Cắm cáp nối kết nối S2 vào PC;
  Copy toàn bộ 3 file đó vào ổ đĩa C:\ (để bên ngoài nhé);
  Nhấn phím Windows + R & nhập cmd rồi nhấn Enter;
  Ngay tại dấu nháy nhập: cd\ nhấn Enter để trở về thư mục gốc;
  Nhập câu lệnh: adb reboot download và enter => S2 sẽ về Download Mode mà không cần dùng phím cứng (lệnh này viết bằng chữ thường).
  Cách 3: Dùng USB JIG - có thể tự làm hoặc liên hệ laptopthinkpad

  EXT2/3/4
  Chúng ta đang nói đến phân vùng ext2 , ext3 và ext4 trên thẻ SD của bạn. EXT là hệ thống tập tin mở rộng của Linux có thể được sử dụng cho Android. Nhiều Custom ROM yêu cầu bạn phải có một ext3 hoặc ext4 phân vùng ext2 trên thẻ nhớ của bạn. Ext2 là loại cổ nhất của hệ thống tập tin mở rộng, và ext4 là mới nhất và ext3 hệ thống tập tin hiện đang là phổ biến nhất. Để sử dụng một trong các hệ thống tập tin, bạn cần tạo một phân vùng đặc biệt trên thẻ SD của bạn với Manager ROM hoặc GParted.
  Vậy chính xác phân vùng là gì? Đó là một phần của một đĩa cứng hay thẻ SD trong trường hợp này, nó được tách ra từ các phần khác. Hãy suy nghĩ như là thẻ SD của bạn được chia thành hai phần có mục đích khác nhau.

  Firmware
  Trong lĩnh vực điện tử và máy tính firmware là một chương trình cố định để liên kết các phần cứng và phần mềm, nó cũng hay được gọi là phần sụn. Nó có cấu trúc khá nhỏ, liên kết chặt chẽ với phần cứng để kiểm soát mọi quá trình hoạt động của thiết bị điện tử.
  Firmware android cũng vậy, nó là chương trình điều khiển phần cứng của thiết bị android, mọi người vẫn hiểu nó như là hệ điều hành. Firmware android quản lý, điều khiển thiết bị từ lúc khởi động thiết bị đến lúc thiết bị hoạt động, trong khi hoạt động,.. nó giám sát thiết bị bạn 24/7. Khi bạn gọi điện, nó quản lý các phần cứng liên quan phục vụ việc gọi điện của bạn,... bất kỳ mọi thao tác của bạn trên điện thoại firmware đều quản lý.
  Stock Firmware là firmware gốc của một hãng sản xuất điện thoại phát triển cho một dòng điện thoại nào đó. Với Stock firmware thì bạn không thể chỉnh sửa được.

  Flash và Flashing
  Flash đơn giản là một động từ dùng để chỉ hành động cài đặt một custom ROM, hoặc một phần của firmwar, đơn giản chỉ có nghĩa là bạn cài đặt nó. Vì vậy, flashing là quá trình cài đặt phiên bản mới của hệ điều hành Android, hay một phần của nó . Flash một ROM mới được thực hiện thông qua chế độ Recovery, thường là với ClockworkMod Recovery.

  Full wipe
  Vào CWM sau đó chọn:
  - Wipe data
  - Wipe cache
  - Advance chọn wipe dalvik cache, wipe battery

  HBoot
  HBoot được nạp ngay lập tức khi điện thoại của bạn được bật lên, và trách nhiệm chủ yếu của nó là kiểm tra phần cứng và khởi động phần mềm điện thoại. HBoot có thể được so sánh với BIOS trên máy tính.

  IME
  Từ viết tắt này chỉ có nghĩa là "bàn phím ảo”.

  Kernel
  Kernel là thành phần trung tâm của hầu hết các hệ điều hành: đó là một cầu nối giữa các ứng dụng và thực hiện xử lý dữ liệu thực tế (data proccessing) ở cấp độ phần cứng. Các Kernel Linux ban đầu được tạo ra bởi huyền thoại máy tính người Phần Lan Linus Torvalds vào năm 1991. Android Kernel thường được tùy chỉnh, tối ưu hóa và sửa đổi cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như over-clocking bộ vi xử lý hoặc kéo dài tuổi thọ pin. Custom ROM thường bao gồm một Kernel mới.

  NANDroid & NANDroid Backup.
  NANDroid sẽ cho phép bất cứ ai có quyền root thực hiện sao lưu hoàn toàn hệ thống. Nó cho phép bạn tạo ra một bản sao lưu của tất cả thông tin trên điện thoại của bạn, và nó có thể được phục hồi sau này bất cứ khi nào bạn muốn. NANDroid Backup thường được thực hiện trước khi flash ROM mới, trong trường hợp có bất cứ điều gì sai, hoặc nếu bạn muốn quay trở lại thiết lập trước đó của bạn. NANDroid Backup được thực hiện trên chế độ Recovery, thường với ClockworkMod Recovery .

  Odexed
  Xem deodexed .

  Radio
  Đây không phải là đài phát thanh bạn vẫn nghe trên sóng FM. Đây là Radio trên điện thoại của bạn để xử lý việc truyền thông tin, Radio có thể gửi và nhận được giọng nói và dữ liệu. Flash (cài đặt) một Radio mới có thể cải thiện chất lượng cuộc gọi của bạn, và mang lại lợi ích khác. Một Radio được cài đặt thông qua chế độ Recovery, cũng giống như một ROM Android đầy đủ khác.
  Radio Interface Layer (RIL). Android cung cấp một giao diện vô tuyến (RIL) giữa các dịch vụ điện thoại Android và Radio của phần cứng. Nhà phát triển và những người đam mê thưởng không hài lòng với mọi thứ của Android, và một số trong số họ đã sửa đổi các RIL để làm cho nó tốt hơn.

  RC1, RC2 vv
  Khi nói đến Android ROM, RC là viết tắt của từ Release Candidate . Đó là những phiên bản ROM thử nghiệm cuối cùng trước khi đưa ra chính thức, nó cũng được coi là bản Rom beta.

  Recovery Mode
  Như đã giải thích theo ClockworkMod , các chế độ Recovery là một menu mà bạn có thể khởi động vào cho phép bạn thực hiện sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn ( Nandroid Backup), cài đặt Custom ROM và nhiều hơn nữa. ClockworkMod là một Recovery Mode rất phổ biến hiện nay , và bạn có thể có được nó thông qua ứng dụng quản lý ROM dưới đây.

  ROM Manager
  ROM Manager là một ứng dụng vô cùng phổ biến cho người dùng root, và nó cho phép bạn cài đặt ClockworkMod Recovery, cài đặt ROM từ thẻ SD của bạn, thực hiện sao lưu và thậm chí tải ROM mới..

  Root
  Nói một cách dễ hiểu thì “Root” có nghĩa là bạn sẽ được điều khiển hoàn toàn và chủ động những gì có trong chiếc điện thoại của bạn và những gì mà nhà cung cấp đã ẩn nó đi. Khi bạn “Root”, bạn chính thức là người chủ và kiểm soát hoàn toàn chiếc máy điện thoại của bạn.
  - Root (trong việc thâm nhập): root giống như tài khoản Administrator trong Windows, còn được gọi là su (superuser). Nó cho bạn quyền xâm nhập hoàn toàn vào hệ điều hành. Đối với G1, nó chi phép bạn sử dụng themes, khả năng backup, lựa chọn phần mềm nào có thể dùng quyền root, auto-rotate màn hình, hỗ trợ multi-touch cho Browser, cài ứng dụng lên thẻ nhớ...
  - Root (trong vị trí file): thư mục 'root' (tức thư mục gốc) của một ổ đĩa là vị trí trên/ngoài cùng của nó. Trong Windows, C:\ là 'root' của ổ cứng của bạn. 'Root' của thẻ SD của bạn nghĩa là bạn chưa vào bất kì folder con nào, ví dụ trên Windows nó được coi là ổ đĩa I:\ thì 'root' là I:\.

  S-OFF
  Trên Desire HTC và một số điện thoại Android HTC khác, HTC đã thực hiện một hình thức an ninh. "Nó được gọi là" @ secuflag , và nó theo dõi điện thoại của bạn đã flash NAND hoặc mở khóa chưa. S-ON (bảo mật mở) chế độ sẽ đọc và khóa phân vùng /system và /recovery của bạn lại, ngăn chặn bạn thực hiện những hành vi root Android.
  Bạn có thể vô hiệu hóa các biện pháp an ninh này với S-OFF, mặc dù bạn có nguy cơ bị brick điện thoại.

  SetCPU
  Đây là một ứng dụng phổ biến cho việc ép xung bộ vi xử lý của điện thoại, làm cho nó nhanh hơn hoặc chậm hơn. Nó có thể đòi hỏi một Kernel đặc biệt để làm việc.

  SuperUser
  Android là một hệ điều hành dựa trên Linux, và trong Linux, có một thứ gọi là quyền root . Khi bạn root điện thoại Android của bạn, bạn sẽ có quyền root. Những superuser hay những người có quyền root là người chiếm vị trí admin của máy, và họ có quyền sửa đổi bất cứ thứ gì trên chiếc điện thoại của họ. SuperUser cũng là tên của một ứng dụng, cho phép bạn cấp hoặc từ chối quyền root đối các ứng dụng khác.

  Terminal và Terminal Emulator
  Terminal dịch ra tiếng Việt nghĩa là thiết bị đầu cuối. Nó là một chương trình dùng để điều khiển mọi hoạt động của máy tính bằng dòng lệnh. Nếu ai đã từng sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft sẽ thấy Terminal na ná như Command Prompt (gọi tắt là cmd) hay cũng giống như một môi trường DOS thu nhỏ. Và nó chủ yếu là hữu ích cho các lập trình viên và cho những người có quyền root. Ví dụ, gõ dòng lệnh sau trong Terminal Emulator khi a2sd được cài đặt sẽ chuyển Dalvik cache vào thẻ SD:
  su (cho ứng dụng superuser có quyền truy cập)
  a2sd cachesd (di chuyển Dalvik cache vào thẻ SD)

  Titan Backup
  Titan Backup là công cụ sao lưu tốt nhất cho người dùng root, vì nó cho phép bạn sao lưu tất cả các ứng dụng của bạn cũng như dữ liệu của nó.

  Zipaligned
  Zipalign là một tiện ích tối ưu hóa một ứng dụng Android (APK.) được đóng gói. Nó cho phép Android tương tác với ứng dụng hiệu quả hơn, và khi làm như vậy, nó có khả năng để làm cho các ứng dụng và toàn bộ hệ thống Android nhanh hơn nhiều. Ứng dụng Zipaligned hoạt động nhanh hơn, và sử dụng ít bộ nhớ RAM.
  Bài viết từ ApsTech - Congnghe-aps.com
  II. Tổng hợp các rom cook

  - Nên full wipe trước và sau khi up để tránh lỗi trong quá trình up rom
  Mã:
  Trước khi bắt tay vào up rom cook cho Gấu yêu, đề nghị anh em xem xét kỹ: 1. Máy của mình đang dùng có đúng là I9100G hay không? 2. Các thuật ngữ thường dùng của quá trình up rom 3. FW máy đang sử dụng có phù hợp với việc up rom hay không 4. Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình up rom  Lần sửa cuối bởi havenoname; 26-11-2012 lúc 08:10 AM

 2. The Following 21 Users Say Thank You to havenoname For This Useful Post:

  ABHazercy (17-11-2012),aiphonbag (30-04-2012),alex195 (25-08-2012),anhthangtdn (08-09-2012),anhvanftu (08-06-2012),black0fwhite (12-04-2013),BlackCat1987 (29-05-2012),chip_dep_zai (10-04-2012),chungtran (19-04-2012),Dandelion (05-09-2012),dzain (01-03-2013),harrynghiem (02-04-2012),huuhiep175 (15-04-2012),HuyNL (05-04-2012),InTheMix (04-06-2012),minhrebirth (14-09-2012),nguyenhuycm1 (16-04-2012),quangtung89 (08-04-2012),SATVA (21-08-2012),vanthaoftu (07-06-2012),vinh0809vn (03-05-2012)

 3. #2
  Lão Đại Avatar của harrynghiem
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Đến từ
  HCM city
  Bài gửi
  1.571
  Thanks
  212
  Thanked 675 Times in 457 Posts

  Re: [I9100G]Tổng hợp các rom cook & kernel

  Thks bác chia se but link dẫn đến root là của I9100, I9100G ko dùng dc.

 4. The Following 2 Users Say Thank You to harrynghiem For This Useful Post:

  havenoname (01-04-2012),Tmlai158 (24-09-2012)

 5. #3
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  Lightbulb [I9100G]Tổng hợp các rom cook & kernel & themes Gingerbread 2.3.x

  Topic này mình sẽ tổng hợp các rom cook & kernel & themes dành cho "Gấu", hiện nay theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì cũng đã có rất nhiều rom cook cũng như kernel dành cho anh em "Gấu" roài


  - Bài viết được chia làm 3 phần:
  I. Tổng hợp các rom cook
  II. Danh sách các kernel
  III. Themes cho I9100G


  Hướng dẫn root cho I9100G
  Root máy sẽ giúp ta có quyền admin của ROM để có thể can thiệp sâu vào hệ thống của S2 hoặc cài những phần mềm đòi hỏi quyền root mới sử dụng được.

  Cách thực hiện

  Download và cài đặt driver tại ĐÂY
  Download công cụ cập nhật Odin tại ĐÂY
  Download root Kernel về PC ( Phần II)
  Đưa máy về Download Mode & mở Odin lên;
  Cắm cáp nối S2 với PC trên Odin sẽ nhận cổng COM màu vàng;
  Chọn PDA chỉ đến root Kernel đã down về máy;
  Đảm bảo Odin đã check vào "Auto reboot" and "F. Reset Time". Mặc định đã check sẵn;
  Nhấn Start, đợi khoảng 10s S2 sẽ reboot lại. Kiểm tra xem máy đã root chưa bằng cách trong list menu sẽ có 1 icon là superuser hình đầu lâu hoặc bạn có thể cài thử những apps yêu cầu máy đã root để kiểm chứng.
  Note:
  - Font cho S2 i9100G, giải nén và cop vào font trong system, rom nào dùng cũng okie hết: Link DOWNLOAD
  - Fix lỗi cho font themes ICS, up qua recovery:Link DOWNLOAD
  - Để phục vụ cho việc up lại Gấu khi lỡ die phải dùng rom stock có 4 file, mình up lên đây để anh em khỏi mất công tìm kiếm.

  I. Tổng hợp các rom cook:

  Các bước up rom cụ thể như thế này nhé: khi up bất kỳ 1 rom cook nào đó, anh em lưu ý giúp mình là nó được xây dựng lên từ stock nào để ta dùng ngay stock đó cho yên tâm. Sau khi up stock, tiến hành cài đặt đầy đủ như market, contacts, email ... sau đó mới root với kernel nào mình ưng ý, cuối cùng là mới đến bước up rom cook và trước khi up rom cook nhớ giùm mình phải full wipe đầy đủ để tránh các lỗi vặt gặp phải trong quá trình up. Trân trọng!

  1. SuperRom
  - Hiện nay có 4 bản rom được xây dựng, đó là v1.0, v1.1, v2.0 và v3.0 ( uploading..........)
  - Đối với v1.0 (http://www.multiupload.com/3K7FMOXE6N) & v3.0 ( DOWNLOAD) anh em làm như sau:
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT

  B1: Download rom theo link ở trên.
  B2: Giải nén file rom và có 1 thư mục.
  B3: Copy thư mục vừa giải nén (SuperROM_v1.0_I9100G) vào đường dẫn: /sdcard/clockworkmod/backup/
  B4: Tắt máy + Dùng phím cứng vào recovery
  B5: Vào backup/restore chọn restore
  B6: Chọn SuperROM_v1.0_I9100G chọn Yes
  B7: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.
  - Đối với v1.1 ( http://www.mediafire.com/?radshaoyjzr77bt & http://www.mediafire.com/?ahcgovqq9111s8d) & v 2.0 ( http://www.mediafire.com/?8ou4ifdp4eu8lbz & http://www.mediafire.com/?a4utocfto3135ke) anh em làm như sau:
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)

  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  SuperRom v3.1 DOWNLOAD lên từ super 3.0
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)

  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  Change Log

  Mã:
  v3.1:
  
    Upgraded to XWLC2 ROM.
    Added 14 toggle mod (Credits to lidroid)
    Added shutdown confirmation.
    Fixed Google play and Google talk issues.
    All other features in v3.0.
  
  v3.0:
    Based on latest XXLB1 ROM
    Deodexed
    Rooted
    Zipaligned (Also on every reboot :-))
    Battery with steps of 1% as well as with percentage
    CRT-off animation
    Latest Android Market. Now Google Play Store :-)
    Remove SMS log from Call log
    MMS mod to allow 200 recipients
    MMS mod with Black and White background options
    New PHONE.APK
    Modified Power menu with reboot, recovery and download options
    GPU rendering of UI
    build.prop tweaks for better quality of pictures and videos
    HW video acceleration for better performance
    Gtalk with voice and video
    Modified/Fixed camera.apk
    Modified Camera.apk to work even with low battery
    Modified TWWallpaperChooser.apk to include many wallpapers including ICS
    Modified Digital Clock widget (clicking on it will open clock application)
    Added AOSP gingerbread keyboard
    Added DioPenChineseIme keyboard
    Removed shutdown confirmation dialog
    Added SIP/VOIP over 3G as well as WiFi
    TouchWiz30Launcher.apk with options to arrange the icons alphabetically
    New Alarm icon in status bar
    Modified wifi and carrier icons on status bar (turn to green when synced with google account)
    CWM recovery 5.0.2.7 with support to external as well as internal sdcard
    Added CWMManager.apk
    Custom bootanimation(Place bootanimation.zip in /sdcard/superatmos folder)
    Custom bootsound(Place PowerON.wav in /sdcard/superatmos folder)
    init.d support
    /system/lib/modules support
    A lot more tweaks, fixes and optimizations
  
  v2.0
    Still minimalistic :-)
    ICS transition animations
    Improved smoothness
    Updated touchwiz wallpapers
    14 customizable status bar toggle (credits to lidroid) Orig thread: http://forum.xda-developers.com/show....php?t=1289896
    Support of Android gingerbread keyboard
    Full Arabic and Farsi language support
    No confirmation dialog box while shutting down
    Fancy spinner
    Fixes for issues reported in v1.0 and v1.1
    Improved speed and response
    Added MIUI Locker apk for easy locking and unlocking (on request from few users)
    Usual tweaks and optimizations
  
  v1.1
    All existing features of v1.0
    Kept the best of samsung and AOSP
    Removed heavy and unnecessary samsung apps
    Modified TWwallpaper apk
    Modified Camera
    Browser with inverted colors
    Remove SMS log from call log (credit and thanks to Homam Ageel) Orig thread: http://forum.xda-developers.com/show....php?t=1165659
    More build.prop tweaks and optimizations
  
  v1.0
    Completely deodexed, rooted and zipaligned
    CWM recovery 5.0.2.6
    Battery with percentage
    CRT-Off animation
    Latest Android market
    Tweaked Email app to bypass samsung security certificate
    Tweaked Phone.apk removing increasing ring
    Modified power options menu with Reboot, Recovery and Download options
    Custom boot animation
    Custom boot sound
    Optimizations
    GPU rendering of UI
    Tweaks for better quality of pictures and videos
    HW video acceleration for better performance
    Power management tweaks
    GPS tweaks (super fast GPS lock)
    GTalk with Voice/Video
    build.prop tweaks and more

  2. Homam G.v.3

  ROM info:
  Mã:
  Homam
  based on DZKL3
  2.3.6
  for i9100G ONLY
  support all languages
  and full Arabic and full Persian
  Thanks for testers (Susanno and jayasimhareddy)
  ROM features:
  deodexed
  rooted/CWM
  zip-aligned
  optimized
  remove SMS log from call log (social hub fixed)
  epm
  BLN (need test)
  crt-off and on
  sms to mms = 200 pages and 200 receivers, time of sending
  new market
  bat with %
  Blue theme
  browser lag fixed
  overscroll-glow
  custom boot animation
  custom power on sound
  unlimited browser tabs
  joining unlimited contacts
  phone increasing ring removed
  ICS menu changing
  remove shutdown confirmation
  google talk video
  Remove phone noise
  and many more
  Link DOWNLOAD:
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)
  Lưu ý, đối với rom này mọi người nên up lên từ rom cook khác chứ không nên đưa lên từ stock nhé
  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  3. GalaxyRom v5

  Link DOWNLOAD
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT

  B1: Download rom theo link ở trên.
  B2: Giải nén file rom và có 1 thư mục.
  B3: Copy thư mục vừa giải nén (GalaxyRom V5) vào đường dẫn: /sdcard/clockworkmod/backup/
  B4: Tắt máy + Dùng phím cứng vào recovery
  B5: Vào backup/restore chọn restore
  B6: Chọn GalxyRom V5 chọn Yes
  B7: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  Galaxy v5.1 + fix:

  Link DOWNLOAD
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)

  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.
  Change log:
  Mã:
  Change log v5.1
  >new theme
  >Fixed bugs
  >remove Xperia S Home Launcher
  >smooth..... :P
  >Build.prop tweaks
  
  
  Change log V5
  New firmware XXLB1
  > Based on Latest GB 2.3.6 XXLB1
  > Build.prop tweaks
  > Fully Tweaked
  > Deodexed
  > CRT-Off animation (Thanks to superatmos)
  > 14toggles (Will update)
  > Modified theme by Lite'ning Rom (Thanks to LitePro)
  > XPERIA S Home Launcher
  > Cranium Kernel by sakindia123

  4. ManishdevRom ( DarkRom)

  Link download: http://www.mediafire.com/download.php?0ss05xyiy27r562
  http://www.mediafire.com/download.php?9d7g5dcdd7xmkjr
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)

  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  5. [AROMA][GB] Prometheus Custom Rom v1.3.7
  Video update........

  Link DOWNLOAD
  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT ( xem hướng dẫn ở trên)

  B1: Copy rom vào Internal SD (11.5GB)
  B2: Dùng phím cứng vào recovery
  B3: Tiến hành full wipe (Nếu đang sử dụng version cũ hơn của bản ROM này thì bỏ qua bước này)
  B4: Dùng Volume +/- để di chuyển lên/xuống và Home để chọn install zip from sd card.
  B5: Chọn Choose ZIP from SD Card
  B6: Chuyển đến bản ROM cần update -> Nhấn Home để chọn
  B7: Chọn Yes để xác nhận
  B8: Đợi 1 lát trên màn hình báo install successfully -> nhấn phím Power để back lại trang trước.
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  Change log
  Mã:
  - Using Aroma installer technologie (for an example picture how your device will look like during the installation go here)
  - Running streetware-kernel (Credits to Street79)
  - MIUI Themed (Credits to tarunagg)
  - Removed unsued apps / added usefull ones
  - Added MIUI Launcher
  - Added MIUI Files
  - Added MIUI Music
  - Added MIUI Lock App (Miui Themed Lockscreen, for howto read the second post)
  - Added Fastboot (Boot your device within 15seconds )
  - Deodexed, zipalinged and prerootet
  - Performance Tweaks
  - 14 Toogle Mod
  - Lower Brightness Settings
  - Beats Audio
  - FIXED Wifi Tethering
  - FIXED Deletion of system apps after Wipe
  - FIXED Missing wiped dalvic cache
  - FIXED Missing MIUI Lockscreen
  - FIXED Extended Power Menu problems
  - FIXED Soundproblems when receiving calls
  - FIXED Wrong configured fonts
  - ADDED Arabic fonts
  - ADDED fussstats.apk for better user stats
  - ADDED New Bootanimation
  - DELETED Touchwiz sound remains
  II. Danh sách kernel cook cho I9100G:
  1. Superamost:
  v3.3 DOWNLOAD
  v3.2 DOWNLOAD
  v3.1 (Based on XXLA1) DOWNLOAD
  Change log
  Mã:
   
  v3.2
    Works on All Gingerbread ROMs for I9100G
    CWM Touch Recovery 5.8.1.5 (v3.2) (Thanks and Credits to koush)
    Clockwokmod Recovery 5.0.2.8 (v3.1)
    Based on XXLA1 (Best kernel until now for I9100G in my opinion)
    Close to stock.
    Capped to 1200MHz
    Completely CF-root compatible(CWMManager.apk auto install) (Credits and THANKS TO Chainfire.)
    Added CIFS module
    Custom bootanimation(copy bootanimation.zip to "/sdcard/superatmos" folder and reboot) and Custom bootsound(copy "PowerOn.wav" to /sdcard/superatmos folder and reboot).
    Vibration works.
    init.d script support (put your boot scripts in /system/etc/init.d or /data/etc/init.d folder)
    Additional modules support (copy your .ko files to /system/lib/modules or /data/lib/modules and reboot)
    Custom boot scripts support (copy your custom boot scripts to /data/customboot.sh and reboot)
    VERY STABLE
  
  v3.1
    Clockwokmod Recovery 5.0.2.8
    Based on XXLA1 (Best kernel until now for I9100G in my opinion)
    Close to stock.
    Capped to 1200MHz
    Completely CF-root compatible(CWMManager.apk auto install) (Credits and THANKS TO Chainfire.)
    Added CIFS module
    Custom bootanimation(copy bootanimation.zip to "/sdcard/superatmos" folder and reboot) and Custom bootsound(copy "PowerOn.wav" to /sdcard/superatmos folder and reboot).
    Vibration works.
    init.d script support (put your boot scripts in /system/etc/init.d or /data/etc/init.d folder)
    Additional modules support (copy your .ko files to /system/lib/modules or /data/lib/modules and reboot)
    Custom boot scripts support (copy your custom boot scripts to /data/customboot.sh and reboot)
    VERY STABLE
  XXLA1 http://www.mediafire.com/?t71stp4taq1pyy5
  JPKK1 http://www.mediafire.com/?ibic4cftc34a1h4
  DZKL3 http://www.mediafire.com/?8qsfv84xpc8gf1h
  2. Lucifr
  v1.2 Tar: http://sourceforge.net/projects/jimm...G.tar/download
  CWM: http://sourceforge.net/projects/jimm...G.zip/download
  v1.3uv http://sourceforge.net/projects/jimm...G.tar/download
  v1.4uv http://www.mediafire.com/?u4z28jacxpc14wf
  v1.5 Tar : http://www.mediafire.com/?bnubeje9aa62hdd
  CWM : http://www.mediafire.com/?okie62ge82ax167
  v1.52 Tar: http://www.mediafire.com/?aarsiw5q8574puk
  CWM: http://www.mediafire.com/?i2skpjz3t0s6wtz
  V1.53uv
  *Lucifr 1.53uv 200Mhz version
  Tar : http://www.mediafire.com/?92njf85ul1nvbt3
  CWM : http://www.mediafire.com/?730mll02lx232ad
  *Lucifr 1.53uv 300Mhz version
  Tar : http://www.mediafire.com/?jn8axabqyicupz0
  CWM : http://www.mediafire.com/?2h8jw5wau8g9mc0
  Lucifr 1.54uv 200Mhz
  Tar : http://www.mediafire.com/?8w6qk7ytw85whu8
  CWM : http://www.mediafire.com/?qw9ec8g57eozpwh
  Lucifr 1.54uv 300Mhz
  Tar : http://www.mediafire.com/?j4eo4yfdjy6k5pa
  CWM : http://www.mediafire.com/?izqiwso6b3y3440
  Lucifr kernel 1.6uv 200Mhz
  TAR : http://www.mediafire.com/?9qvwrg389e014xn
  CWM : http://www.mediafire.com/?ejbr1joiqfdyerj
  Lucifr kernel 1.6uv 300Mhz
  TAR : http://www.mediafire.com/?lto4kdjeo181jr1
  CWM : http://www.mediafire.com/?ejbr1joiqfdyerj
  Change log
  Mã:
  Lucifr Kernel 1.6
  - superuser not installed fix,
  - can't read bootanimation path,
  - fix proximity sensor,
  - increase touchscreen sensitivity while charging,
  - put emmc in sleep mode before suspend
  - Touchscreen: Improve responnsiveness
  - ondemand: tweaking for responsiveness
  - GOV: add GallimaufryX and AgAggressiveX governors/update interactivex some kernel tweak.
  
  Lucifr Kernel 1.54
  - Fix Screen recording issue.
  
  Lucifr Kernel 1.53
  - Fix Media scanner not scanning issue
  - Fix Scheduler that not enabled at previous version
  - disable clean cache
  - pvr: __linux__ goes LINUX
  - Correct the command for optimize flags
  - 2 version : 200 400 600 800 1008 1200 
  - and 300 600 800 1008 1200
  - Add Bootloader mode
  
  Lucifr Kernel 1.52 Final
  - Compile with ARM4.4.3
  - Added optimized flags
  - CPU frequency range 200Mhz~1200Mhz
  - Fix CPU freq lock issue (now you can lock the frequency properly^^)
  - Add cleancache function in kernel ( suppose to clean by it self)
  - Add: JHash3 
  - Disable gentle fair sleepr 
  - some fixes
  - somemore i forget too
  
  Lucifr Kernel 1.5
  - Change toolchains to arm-2010q1
  - Added support for ARM_ERRATA_754322 & ARM_ERRATA_754327
  - GOV : Add Abyssplug Governor 
  - OPP : Update Voltage and Frequency
  - Driver : update samsung drivers
  - GOV : Add and tweak governors 
  - ARM: cpu topology: Enable ARCH_POWER
  - Add CPU Topology and sched_mc
  - Change to Neak Touch CWM 5.0.2.8
  - Arm: Allow CPU-supported unaligned accesses
  - Add xz compression and tweak and enable it
  - Add SQLB memory allocator
  
  - many many more I forgottern
  
  Lucifr Kernel 1.21
  - Fixed Superuser, now superuser works on everyrom
  - CWM Flashable with auto Cache wiper
  
  Lucifr Kernel 1.2
  - Changed name from HanzKernel to Lucifr Kernel
  - Add Hotplug Governors
  - Add BFQ,VR scheduler
  - Set Noop scheduler as default
  
  HanzKernel 1.1
  - Update CWM to 5.0.2.6
  - init.d supported
  - cifs supported
  - Remove Lulzactive Governor and Smartass Governor
  - Add Ondemandx,InteractiveX,SmartassV2,Lagfree Governors
  - Add SIO scheduler 
  
  HanzKernel
  - Initial release
  - clockworkmod 5.0.2.3 and root (pull from Superatmos Kernel http://forum.xda-developers.com/show....php?t=1369977)
  - Added Lulzactive Governor ( thanks to tegrak http://tegrak2x.blogspot.com/2011/11...vernor-v2.html) and Smartass Governor
  3. Ciranium
  BUILD #1- http://www.mediafire.com/?ws7c4i1r2sb0q60
  BUILD#2- http://www.mediafire.com/?6qgdics088yk5fz
  BUILD#3- http://www.mediafire.com/?ew64x238z6zexfw
  BUILD#4- http://www.mediafire.com/?0nmccnoly0ioqx3
  Change log
  Mã:
  Changelogs for Build #2
  Now compiled with arm-eabi-2010q1
  Proximity sensor fixed
  Some init.d tweaks
  Added interactive governor
  Makefile Optimizations( -pipe)
  Disabled CFQ iosched(i dont like it )
  Some misc. fixes(see github for more info)
  
  Changelogs for Build#3
  Reverted to arm-eabi-2009q3
  XZ boot compression set as default(Best for Omap 4430)
  dm-cache(Faux123)
  Tuned Ondemand,Interactive Governors
  Implemented Cleancache driver
  SLQB Memory allocator(also set as default)
  Bumped Jhash to V3
  Modified vm ratios
  lots of cherry-picks taken from LeeDroid's Htc Shooter kernel
  Some misc. fixes(see github for more info)
  
  Changelogs for Build#4(in progress)
  VIBRATION FIXED!!!!
  Updated drivers
  OMAP-PM : Always respect cpufreq policy limits[hanny562]
  Added Gallimaufry governor[hanny562]
  recovery looping problem has been fixed
  4. [KERNEL][GB] ClockworkMod Recovery 5.0.2.8
  Kernel này up bằng odin nhé, chọn đường dẫn vào PDA và nhớ bỏ chọn repartition
  Link DOWNLOAD

  5. [KERNEL][GT-I9100G][10/05/2012]streetware-kernel-0.4 #final-release
  flash with odin: streetware-kernel-0.4.4-final-release.tar.md5
  flash with cwm recovery: streetware-kernel-0.4.4-final-release.zip
  Mã:
   
    clockworkmod recovery v5.0.2.8
    busybox v1.19.4-cm7
    busybox v1.20.0-stericson
    openvpn v2.1.1
    supersu v0.89
    cwmmanager v3.0
    openvpn settings v0.4.10
    cifs-support
    j4fs-support
    efs-backup
    insecure kernel
    cf-root compatible
    fixed bluetooth hid
    fixed bootanimation loop
    fixed kernel freezes
    fixed proximity sensor
    fixed recovery.fstab mount settings
    fixed screen lock
    fixed script errors
    fixed vibration intensity
    improved touchscreen responsiveness
    improved memory settings
    kernel xz compressed
    initramfs xz compressed
    governors [default]
    [abyssplug] aggressiv aggressiv_x conservative gallimaufry gallimaufry_x hotplug interactive interactive_x lionheart min_max ondemand ondemand_x performance powersave smartass_v2 userspace
    schedulers [default]
    bfq cfq deadline noop [sio] vr
    custom initd-support
    custom modules-support
    custom bootscript-support
    custom bootanimation-support
    custom bootsound-support
    shutdown-animation-support

  Kernel & Modem là 2 thành phần rất quan trọng của rom. Đối với ROM Cook 2 thành phần này có thể thay đổi trên cùng 1 ROM Cook. Vậy Kernel & Modem là gì?
  Có thể định nghĩa theo cách hiểu của mình như sau:
  Kernel: là thành phần dùng để điều khiển recovery (CWM), chip, màu sắc màn hình. Trong đó, việc điều khiển volt là dòng điện nạp vào chip. Vì vậy, đối với những anh em thích vọc phá sẽ có thể tối ưu hóa volt phù hợp với máy của mình để nhằm giúp cho máy có thể hoạt động mượt mà nhưng vẫn tiêu thụ pin ở mức phù hợp. Nghĩa là nếu điều chỉnh volt ở mức phù hợp sẽ tiết kiệm pin cho máy. Mỗi con S2 sẽ có những mức volt khác nhau.
  Modem (baseband): là thành phần điều khiển sóng wifi, bluetooth, sóng điện thoại. Nếu bản Modem theo rom cho sóng không phù hợp với nhà mạng bạn đang dùng, bạn có thể thay đổi Modem khác tốt hơn.

  Hướng dẫn cách nạp Kernel & Modem
  Nếu Kernel & Modem có đuôi file là *.tar thì nạp qua odin ở chế độ Download mode or giải nén ra lấy file zImage và cop vào scard sau đó dùng kTool để flash cũng được
  Nếu Kernel & Modem có đuôi là *.zip thì nạp qua CWM trong recovery or app CWM cho Kernel.
  ==> Khi nạp xong vào phần setting/about phone để kiểm tra xem đúng version không.

  III. Themes cho I9100G:

  1. MEIZU theme:
  Ðính Kèm 326
  Ðính Kèm 327
  SD: sau khi down về cop vào scard sau đó dùng CWM để up
  Link: http://www.mediafire.com/?45zl25g2d07p083
  Update 07/04/2012 http://www.mediafire.com/?9haj32a5v5yirvq
  Link gốc: http://forum.xda-developers.com/show....php?t=1587455

  2. ICS 4.0.2 cho fw France (các fw khác không dùng được vì khác SystemUI & Framework)

  SD: sau khi down về cop vào scard sau đó dùng CWM để up
  Link: http://sourceforge.net/projects/jimm...G.zip/download

  3. MEIZU MIUI theme
  Theme này dùng cho ManishDevRom
  Ðính Kèm 328Ðính Kèm 329Ðính Kèm 330
  Ðính Kèm 331Ðính Kèm 332
  SD: sau khi down về cop vào scard sau đó dùng CWM để up
  Link: http://www.mediafire.com/?kgwlu9l116xvwxr

  4. ICS theme (With setting background change) UPDATE 25-03-12
  Ðính Kèm 357
  Ðính Kèm 358
  SD: sau khi down về cop vào scard sau đó dùng CWM để up.
  Link: http://www.mediafire.com/?5vdton4bqh465q2
  ICS theme RED VERSION: http://forum.xda-developers.com/show....php?t=1588747

  5. [I9100G THEME]**LunarUi TEST VERSION (Only works on SuperROM v3, GalaxyROM v5 , v5.1 or deodexed rom)
  Link DOWNLOAD
  Themes cho Gấu được cập nhật liên tục tại ĐÂY

  uploading.................
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 03-11-2012 lúc 07:33 AM

 6. The Following User Says Thank You to havenoname For This Useful Post:

  harrynghiem (02-04-2012)

 7. #4
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  Lightbulb [I9100G] Tổng hợp các kernel + rom cook + modems cho 4.0.x

  Để tiện cho anh em trong qua trình sử dụng Gấu, topic này mình sẽ tổng hợp lại các kernel và rom cook cũng như modems dành cho fw 4.0.x, bài viết bao gồm 3 phần:

  I. Tổng hợp các kernel:
  1. Superamost V1.0: link Download
  Change log:
  Mã:
    Built from ICS kernel source released by samsung
    Clockwokmod Recovery 5.5.0.4
    Completely CF-root compatible(CWMManager.apk auto install) (Credits and THANKS TO Chainfire.)
    Custom bootanimation(copy bootanimation.zip to "/sdcard/superatmos" folder and reboot) and Custom bootsound(copy "PowerOn.wav" to /sdcard/superatmos folder and reboot). (superatmos folder can be seen now in /sdcard once you flash the kernel)
    init.d script support (put your boot scripts in /system/etc/init.d or /data/etc/init.d folder)
    Additional modules support (copy your .ko files to /system/lib/modules or /data/lib/modules and reboot)
    Custom boot scripts support (copy your custom boot scripts to /data/customboot.sh and reboot)
    VERY STABLE
  - SuperICS kernel v1.0.1: Link Download
  - SuperICS kernel v1.0.2: Link Download
  - SuperICS kernel v2.0.1: Link Download
  Change log:
  Mã:
    Built from ICS kernel source released by samsung
    Clockwokmod Recovery 5.5.0.4
    Completely CF-root compatible(CWMManager.apk auto install) (Credits and THANKS TO Chainfire.)
    Disabled MMC_CAP_ERASE capability flag (Thanks and Credits to codeworkx)
    efs partition backup(you can find the backup in /data/superatmos folder)
    Custom bootanimation(copy bootanimation.zip to "/data/superatmos" folder and reboot) and Custom bootsound(copy "PowerOn.wav" to /data/superatmos folder and reboot). (superatmos folder can be seen now in /data once you flash the kernel)
    init.d script support (put your boot scripts in /system/etc/init.d or /data/etc/init.d folder)
    Additional modules support (copy your .ko files to /system/lib/modules or /data/lib/modules and reboot)
    Custom boot scripts support (copy your custom boot scripts to /data/customboot.sh and reboot)
    CIFS module added
    FUSE and NTFS file systems integrated with kernel
    VERY STABLE
  Lưu ý: Không làm việc trên CM9, MIUI, AOPK
  2. [KERNEL][ICS/LP7] ClockworkMod Recovery 5
  - ICS 5.5.0.4: link Download
  - ICS LP7 5.5.0.4: link Download
  3. Kernel CM9 20120607 chỉ dành cho Rom CM9: link Download
  4. Kernel Horsepower 1.3.5 OC 1.35Ghz dùng được cho AOKP, CM9, ROOTBOX, REMIX: Link Download

  II. Tổng hợp các rom cook
  1. Rom cook CM9: Link Download
  2. [ROM] [4.0.4] [ICS-XXLPY] DIVINE v2.0 [i9100G] SMOOTH, STABLE and BATTERY FRIENDLY

  Hướng dẫn up ROM
  YÊU CẦU MÁY PHẢI ROOT

  B1: Download rom theo link ở trên.
  B2: Giải nén file rom và có 1 thư mục, kiểm tra kỹ xem có thư mục con bên trong không nhé
  B3: Copy thư mục vừa giải nén vào đường dẫn: /sdcard/clockworkmod/backup/
  B4: Tắt máy + Dùng phím cứng vào recovery
  B5: Tiến hành Wipe data factory, wipe cache, vào Advance wipe dalvik - cache, wipe battery
  B6: Vào backup/restore chọn restore
  B7: Chọn Divine v... chọn Yes
  B8: Làm lại bước 5 + fix permisions
  B9: Chọn reboot phone now và enjoy new rom.

  3. AOKP (Android open kang project) Build 38: Link Download
  Changelog Build 38:
  Mã:
  reverted tablet nav bar button padding change (back to stock ics padding now)
    fix SMS/BT crash bug when no msgs exist
    reworked lockscreen music layout to be cleaner
    fix ugly gradient on dark holo background
    added AOKP Tips widget
    added statusbar autohide for tablets (for apps that need full screen)
    added support for more lockscreen targets (2-8 options, your choice)
    cleaned up octo lockscreen layout
    fixed certain FCs with RC related to weather
    Mms: fixed stripping certain Polish characters
    decreased size of custom lockscreen apps to match other icons
    statusbar brightness enabled by default after you wipe (sliding thumb across statusbar to change brightness)
    added statusbar notification counter (RC > Statusbar General > Notification Counter)
    new AOKP boot animation from @rascarlo
    Out of range Bluetooth devices won't show up anymore in Settings
    Browser: added option to close all other tabs (besides current)
    Fixed data toggle
    Removed requirement to reboot when toggling keyboard switcher (IME switcher) in statusbar
    added nav bar widgets (to enable, go to nav bar settings > add toggle widgets as one of your nav bar actions/ long press actions, then add widgets -- be sure to add at least 2 for best experience)
    as always, tons of fixes for devices and other backend fixes!
  Build 15.06 download
  Changelog (device specific) ~ 15.06:
  Mã:
    Added Setting for swapping sd card and internal sd
    Added Camera.apk
    Added Music.apk
    General performance tweaks
  Build 17.06: Link Download
  Changelog (device specific) ~ 17.06:
  Mã:
    added ability to change host name (settings > dev > device hostname)
    added ad-hoc network support
    added adb over network
    added AOKP stats (you can opt out, Settings > About > AOKP Statistics) www.stats.aokp.co
    added bluewall firewall - RC > General UI > Less Notification Sounds, limits the number of notification sounds an app can play per X seconds so like 1 GTalk ping/30s, but notifications will still be coming in
    added "Device options" link in Settings for devices that have an app to tweak device-specific settings right now I believe only tuna/aries/p1c have these, all credit goes to CM trees where these apps came from
    improved weather code, shouldn't bother you everytime it updates weather now
    added "copy to clipboard" option in "Share" dialogs throughout ANdroid
    added ability to toggle to "new" and "original" music controls on the lockscreen
  Build 39 ~ 21.06 Download
  Changelog (device specific) ~ 21.06:
  Mã:
    Added device settings
    Added vibration intensity setting
    Added over the air updater
    Added advanced notification preview
    Added file explorer
    Added fussstats.apk
    Started ota service
    Started fussstats service
    Brocken keylight setting
    Updated build.prop for fussstats
    Updated kernel
    Updated github source code
    Changed bootanimation
    Changed device properties
  Build 40 ~ 06.07 Download & Fix bộ nhớ
  Changelog Build 40:
  [LIST]

  Mã:
    added latest horsepower kernel including wifi fix
    added hardware info in Settings > About
    fixed DRM issues (including Hulu)
    made lockscreen weather much prettier
    fixed tablets
    added NFC polling mode Settings > More > NFC polling mode
    added NFC toggle
    added Achromatic theme
    updated Nova
    fixed added custom WiFi SSID FC
    always moar things!
  4. [ROM][AOKP][4.0.4][22/07] RootBOX ICS [v1.7][B40][LG Launcher + SGS3 Theme]


  5. [ROM][PORT][UPDATED](AROMA)Resurrection Remix ICS v11(AOKP-40)[22/07]


  - [ROM][PORT]GT-I9100G Resurrection Remix ICS v2.6.1[08/09](AROMA+OTA)


  6. [ROM][CM9 Based][4.0.4][16/07] MIUI [v2.7.4]


  7. [Rom][Port][cMiUi][2.7.6][30.07.12]


  - [ROM][cMiUi][PORT][2.8.10][BUG-FREE][15/08](Aroma+OTA)[Updated]


  8. [ROM][PORT] RemICS -UX [1.5.3][14/08/12]

  9. [ROM][DXLP6][4.0.3][Stock-based] BlazingLite ROM v1.0 -> Lightest ROM ever! by TeamXD

  10. [ROM][XXLPQ][4.0.3][UnknownBox][90% Google][30/09/12]

  III. Tổng hợp các modems
  uploading............
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 02-10-2012 lúc 08:18 PM

 8. The Following 3 Users Say Thank You to havenoname For This Useful Post:

  harrynghiem (03-04-2012),Thịnh Nguyễn (24-02-2013),vanthaoftu (16-09-2012)

 9. #5
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts
  Team CyanogenMod đã rất nổi tiếng trong cộng đồng Android. Những bản rom do họ build có những tính năng riêng, nhẹ nhàng, mượt mà. Những bản rom của CM họ build từ nguồn do Google up lên (AOSP) nên khi sử dụng bạn sẽ khác thấy nó khác so với bản rom từ Samssung. Nhìn chung là khá tốt. Tuy nhiên, với những version mới thì họ cần phải có thời gian để phát triển và ổn định. Hiện nay Cyanogenmod đã có bản CM9 build trên ICS 4.0.3 của Google (ko phải stock của Samsung như những bản rom cook khác). Vì vậy, cách up cũng khác đôi chút nên anh em xem kỹ hướng dẫn trước khi làm để tránh lỗi.

  Lưu ý: Vì lý do bản quyền nên rom của CM họ không tích hợp những app của google vào sẵn rom như google map, market ... Nên anh em phải up thêm, mình sẽ hướng dẫn trong phần cài đặt.

  TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU ĐỀ NGHỊ ANH EM XEM HƯỚNG DẪN CÁCH UP ROM STOCK TẠI ĐÂY ĐỂ HIỂU THÊM VỀ ICS RỒI MỚI ĐẾN CÁC BƯỚC TIẾP THEO & TẠI ĐÂY ĐỂ HIỂU THÊM VỀ CÁCH UP CHO ROM CM9 Anh em Gấu chú ý: link này chỉ là để tham khảo cách làm thôi nhé còn cụ thể đã được hướng dẫn chi tiết tại bài viết!

  - Đến giờ phút này thì sau bao nhiêu chờ đợi, giữa trưa hè nóng nực anh em nhà Gấu đã được thưởng thức kem roài, topic này mình sẽ cập nhật các bản ICS chính thức cho anh em nhà Gấu.

  Screenshot_2012-05-30-22-34-01.pngScreenshot_2012-05-30-22-34-26.png
  Screenshot_2012-05-30-22-34-36.pngScreenshot_2012-05-30-22-34-45.png
  Screenshot_2012-05-30-22-34-54.pngScreenshot_2012-05-30-22-35-09.png

  - Link DOWNLOAD
  - Link DOWNLOAD FW Vietnam I9100GDXLP6/I9100GOLBLP6/I9100GDXLP6/I9100GDXLP6

  Nếu anh em nào muốn root thì dùng cách này:
  Các bạn down file dưới đây về
  Codeworkx's ICS LP7 Kernel: Download hoặc ICS Kernel: Download or Kernel CM9 20120607
  root.zip: Download
  Bước đầu tiên up bản Kernel LP7 bằng ODin như bình thường
  Bước 2: Coppy file Root.zip vào bộ nhớ may hoặc thẻ SD
  Bước 3 tắt máy và về chế độ CWM (Phím Home + Volume Up + Nút nguồn )
  Bước 4: chọn install zip from sdcard. ( phím nguồn là chọn nhá k phải phím home )
  Bước 5: chọn choose zip from sdcard/internal sdcard và tìm đến file root.zip
  bước 6: yes ( ^^ ai muốn thì cứ no )
  bước 7: reboot

  Tham khảo thêm tại đây


  - Thứ tự up CM9 như sau:
  1. CM9 Resurrection Edition for use with Odin:Cái này dành cho những ai đang ở stock 4.0.xxx muốn lên thẳng CM9 nhé, không càn qua bước root ( nếu đang ở GB thì phải lên 4.0.xxx trước đã)
  20123105 EU: Download

  2. Google Apps: Gói gappsfull của Google, bởi CM9 không có sẵn
  Link Download

  3. Experimental builds: Dành cho ai đã từng up CM9, chỉ cần cop vào scard sau đó vào recovery để install choose zip lên thôi
  Update liên tục tại đây

  4. CWM flashable Modems: Cải thiện modems, đây là bước cuối cùng
  ZCLP7: Download
  DDLP5: Download
  Have a look at ROM-Manager (Developer: codeworkx) for more Modems.
  - Sau khi làm xong các bước trên, mọi người vào CH play và tiến hành cài đặt titannium backup để rs lại các phần mềm đã lưu.
  - Hoặc vào CH play và cài đặt root exploder để cài bản titanium backup pro rồi rs lại thôi.
  - Xem lại nếu cần thêm pm nào thì chọn vào đường dẫn backup/restore để rs lại vì sẽ có những pm không rs được.
  - Chúc mọi người trải nghiệm vui vẻ

  Note:
  - Sau khi cài đặt CM9 xong, anh em theo đường dẫn này settings-system- notification drawer-widget button để thêm toggle ra status bar cho tiện sử dụng nhé.
  - Theme cho CM9 thì dùng cái này, kết hợp với APEX LAUNCHER PRO
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 25-08-2012 lúc 09:19 AM

 10. #6
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  Lightbulb [I9100G][ROM][4.1.1][CYANOGENMOD 10][Updating....]

  Team CyanogenMod đã rất nổi tiếng trong cộng đồng Android. Những bản rom do họ build có những tính năng riêng, nhẹ nhàng, mượt mà. Những bản rom của CM họ build từ nguồn do Google up lên (AOSP) nên khi sử dụng bạn sẽ khác thấy nó khác so với bản rom từ Samssung. Nhìn chung là khá tốt. Tuy nhiên, với những version mới thì họ cần phải có thời gian để phát triển và ổn định. Hiện nay Cyanogenmod đã có bản CM9 build trên ICS 4.0.3 của Google (ko phải stock của Samsung như những bản rom cook khác). Vì vậy, cách up cũng khác đôi chút nên anh em xem kỹ hướng dẫn trước khi làm để tránh lỗi.

  Lưu ý: Vì lý do bản quyền nên rom của CM họ không tích hợp những app của google vào sẵn rom như google map, market ... Nên anh em phải up thêm, mình sẽ hướng dẫn trong phần cài đặt.

  - HƯỚNG DẪN UP CM10: phải chắc chắn rằng bạn đang ở fw ICS 4.0.x trở lên - Tốt nhất nên lên từ CM9
  Bước đầu tiên down bản CM10 & Gapps về PC or Lap
  Bước 2: Copy vào bộ nhớ máy hoặc thẻ SD
  Bước 3: Tắt máy và về chế độ CWM (Phím Home + Volume Up + Nút nguồn )
  Bước 4: chọn install zip from sdcard. ( phím nguồn là chọn nhá k phải phím home )
  Bước 5: chọn choose zip from sdcard/internal sdcard và tìm đến CM10 & Gapps
  Bước 6: yes ( ^^ ai muốn thì cứ no )
  Bước 7: Reboot & Enjoy
  Link
  DOWNLOAD

  - gapps-jb-20120724
  - gapps-jb-20120726Đã nạp thêm một số app & audio
  Attached Images Attached Images
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 24-08-2012 lúc 09:18 PM

 11. The Following User Says Thank You to havenoname For This Useful Post:

  alex195 (25-08-2012)

 12. #7
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts
  Ngày hôm nay, sau bao nhiêu ngày chờ đợi một bản rom stock 4.0.4 chính thức dành cho Gấu yêu. Samsung đã chính thức cập nhât Ice Cream Sandwich 4.0.4 dành cho Samsung Galaxy S2-I9100G. Đây là bản cập nhật mới nhất hiện tại dành cho S2-I9100G, các bạn hãy nhanh tay update lên phiên bản này để cùng trải nghiệm về ICS 4.0.4 cùng mình nhé, nếu có vấn đề hay thắc mắc gì về Firmware này thì các bạn có thể post tại topic này, mình sẽ giải đáp cho mọi người. Thanks ! Anh em có thể dùng CheckFus để download

  I. I9100GXXLPY_I9100GXXLPV_I9100GDBTLP3 (bản này của
  Germany 31/07/2012)


  Product Code: GT-I9100RWGDBT
  Latest firmware: I9100GXXLPY/I9100GDBTLP3/I9100GXXLPV/I9100GXXLPY
  Modified: 31/07/2012 4:38:16 PM
  Filename: GT-I9100G_DBT_1_20120731163744_ddogg71888.zip.enc2

  II. I9100GXXLPY_I9100GXXLPV_I9100GXEFLPY (bản này của France 25/07/2012)

  Product Code: GT-I9100LKGXEF
  Latest firmware: I9100GXXLPY/I9100GXEFLPY/I9100GXXLPV/I9100GXXLPY
  Modified: 25/07/2012 4:48:37 PM
  Filename: GT-I9100G_XEF_1_20120725164821_f7cy9ngv85.zip.enc2

  I. Hướng dẫn Update Firmware 4.0.4 cho S2 - I9100G


  1. Driver cho Samsung

  - Dành cho những bạn chưa có driver của Samsung thì download TẠI ĐÂY (pass: cellphones )
  - Down về và chạy file .exe là ok (Nếu ko có driver thì lúc cho máy về chế độ Download mode, bật Odin lên sau đó cắm cáp kết nối vào thì Odin sẽ ko hiện cổng com mầu vàng được do thiếu driver, nên nếu ai lúc cắm cáp kết nối vào mà ko thấy ở cổng ID:COM trên Odin ko chuyển qua màu vàng thì download driver về cài đặt là ok nhé )
  - Hoặc Download SamSung Kies TẠI ĐÂY (pass: cellphones)

  2. Hướng dẫn Flash Firmware ICS 4.0.4

  • Bước 1: Download firmware về xong giải nén ra lấy file .tar để sử dụng cho việc up rom


  • Bước 2: Download odin TẠI ĐÂY (pass: cellphones) Down về và Extract here thì sẽ có được 1 thư mục tên là Odin 1.85.


  • Bước 3: Tắt điện thoại đi, sau đó đưa máy về chế độ Download mode bằng cách giữ đồng thời tổ hợp 3 nút: Power + Home + Volum Down (nút giảm âm lượng). Sau khi thấy hiện ra màn hình có chữ Warning (dấu chấm than) thì ấn tiếp nút Volumn Up (nút tăng âm lượng) để vào Downloading, như vậy là đã đưa máy về chế độ Download mode thành công.


  • Bước 4 : Vào bên trong thư mục Odin mà ta giải nén ở bước 2, sẽ thấy 1 file tên là Odin3 v1.85.exe , chạy file Odin3 v1.85.exe dưới quyền admin sẽ thấy xuất hiện 1 cái bảng  • Bước 5 : Cắm cáp kết nối giữa điện thoại và máy tính, khi nào thấy trên Odin ở chỗ ID:COM hiện lên màu vàng thì chứng tỏ Odin đã nhận được Galaxy S2G, nếu ko thấy ID:COM hiện lên màu vàng thì chứng tỏ máy tính chưa được cài driver Samsung ở bước  • Bước 6 : chọn file tương ứng ở thư mục firmware đã giải nén ở bước 4

  * Ở ô PDA :
  • Bước 7 : Ấn nút Start và đợi khoảng 5' đến khi thấy chữ PASS hiện lên thì chứng tỏ đã up firmware lên 4.0.4 Ice Cream Sandwich thành công rồi nhé ....!
  Hình ảnh 4.0.4 từ máy S2 - I9100G - HAVENONAME


  3. Hướng dẫn root cho ICS 4.0.4

  Root máy sẽ giúp ta có quyền admin của ROM để có thể can thiệp sâu vào hệ thống của S2 hoặc cài những phần mềm đòi hỏi quyền root mới sử dụng được.

  Cách thực hiện

  • Download và cài đặt driver
  • Download công cụ cập nhật Odin
  • Download kernel Codeworkx's ICS
  • Đưa máy về Download Mode & mở Odin lên;
  • Cắm cáp nối S2 với PC trên Odin sẽ nhận cổng COM màu vàng;
  • Chọn PDA chỉ đến root Kernel đã down ở trên;
  • Đảm bảo Odin đã check vào "Auto reboot" and "F. Reset Time". Mặc định đã check sẵn;
  • Nhấn Start, đợi khoảng 10s S2 sẽ reboot lại. Kiểm tra xem máy đã root chưa bằng cách trong list menu sẽ có 1 icon là superuser hình đầu lâu hoặc bạn có thể cài thử những apps yêu cầu máy đã root để kiểm chứng.
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 19-10-2012 lúc 03:16 PM

 13. #8
  Lão Đại Avatar của harrynghiem
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Đến từ
  HCM city
  Bài gửi
  1.571
  Thanks
  212
  Thanked 675 Times in 457 Posts

  Re: [I9100G]Tổng hợp các rom cook & kernel

  Quote Nguyên văn bởi havenoname Xem bài viết
  Dường như anh em không hào hứng lắm với rom cook, hay tại ko gặp lỗi gì khi up rom nhỉ
  KO phải ko hào hứng mà anh em dùng I9100G ko biết forum này. Để mình update link qua bên kia thì anh em mới biết

 14. The Following User Says Thank You to harrynghiem For This Useful Post:

  havenoname (05-04-2012)

 15. #9
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  [I9100G][ROM COOK 4.1.2][Tổng hợp]

  Topic này mình sẽ tổng hợp các rom cook 4.1.2 (bắt đầu từ bản 20121010 đã được update lên mã nguồn mới, đó là 4.1.2) cho anh em để tiện tìm hiểu và chiến đấu

  Mã:
  NOTE: yêu cầu đầu tiên để tránh việc gặp các lỗi không đáng có trong quá trình up rom đó là:
  - Full wipe trước khi up bao gồm 4 bước: wipe cache, wipe data, advance ( wipe battery, wipe dalvik)
  - Full wipe sau khi up bao gồm 5 bước: 4 bước trên + fix permisions ( trong advance)
  - Reboot & Enjoy
  1. Rom CyanogenMod 10
  Link DOWNLOAD

  2. Rom The Codebox - Bring together what belongs together
  Link DOWNLOAD

  3. [ROM 4.1.2] JellyBam - [i9100G] [AOKP - CM10]
  Link DOWNLOAD

  4. [ROM][AOKP/CM][4.1.2] Vanilla RootBOX [JellyBean]
  Link DOWNLOAD

  5. [ROM][AOSP][JB][4.1.2][JZO54K] SuperNexus - I9100G - BUILD 5
  Link DOWNLOAD

  6.
  [WIP][ROM][JB 4.1.2][Pa+Aokp+Cm] P.A.C All in 1 ROM| Jellybean alpha[25/10]
  Link DOWNLOAD

  7. [ROM 4.1.2 - 4.2] JellyBam - [i9100G] [AOKP.CM10.PARANOID] [AROMA]
  Link DOWNLOAD  Gói Gapps 4.2: JB_GAPPS_4.2_FULL.zip
  Gói Gapps: gapps-jb-20121011-signed.zip  Lần sửa cuối bởi havenoname; 22-11-2012 lúc 09:08 PM

 16. The Following 2 Users Say Thank You to havenoname For This Useful Post:

  anhneond (12-11-2012),kbuor_thong (18-10-2012)

 17. #10
  Moderator Avatar của havenoname
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Đến từ
  Thanh Hoa City
  Bài gửi
  2.075
  Thanks
  135
  Thanked 264 Times in 230 Posts

  [I9100G][ROM 4.2][Tổng hợp]...

  CyanogenMod Team vừa phát triển một bản rom cook CyanogenMod 10.1 4.2 (J.B) với mã nguồn của Nexus 4 cho anh em nhà Gấu trải nghiệm trên S2G, có thể nói rằng lần này Gấu được ưu tiên rất nhiều khi sở hữu bản phát triển cook đầu tiên của 4.2, dù rằng nó chưa thực sự hoàn thiện nhưng cũng đáng để anh em test trải nghiệm
  Changlog: http://changelog.bbqdroid.org/#i9100g/cm10.1/next

  Link Download:
  CM10.1 experimental builds:
  20121128: Download
  20121125: Download

  Google Apps:
  Experimental GApps for 4.2: http://goo.im/devs/pawitp/gapps-jb42-20121120.zip
  http://goo.im/gapps
  Lần sửa cuối bởi havenoname; 28-11-2012 lúc 08:49 PM

Trang 1/395 1231151101 ... CuốiCuối

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
SmartBar

Đăng kí thành viên forum CellphoneS

Tên tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Email:
Nhập lại Email:

Địa chỉ của Cellphones Hà Nội ? (117 thai ha)

Đặt mua HTC One
Đặt mua HTC One