Những hình ảnh hậu trường mới của Những người thừa kế tập 20 cho thấy, bà Han Ki Ae – mẹ ruột của Kim Tan (Lee Min Ho) sẽ lần đầu lộ diện công khai.

Trong khi người hâm mộ The Heirs đang đếm từng giờ từng phút chờ tập cuối cùng lên sóng thì vừa qua, loạt hình hậu trường cực hot bất ngờ được tiết lộ. Tuy chất lượng ảnh khá thấp nhưng ai nấy đều có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của Kim Tan (Lee Min Ho) cùng mẹ Han Ki Ae trước mặt đông đảo cánh phóng viên. Theo dự đoán của đa số khán giả, có lẽ sau khi công khai người yêu, Kim Tan tiếp tục để mẹ ruột lần đầu tiên chính thức lộ diện.


Mẹ ruột Kim Tan lộ diện công khai trong Những người thừa kế tập 20

Từ bối cảnh phía sau cho thấy, Kim Tan và bà Ki Ae đang có mặt tại bệnh viện – nơi chủ tịch Kim điều trị. Bên cạnh họ còn có Kim Won (Choi Jin Hyuk) và một số nhân vật khác. Bà Ki Ae khóc nức nở trên vai cậu con trai. Về phía Kim Tan, anh liên tục tìm cách an ủi mẹ của mình. Sự có mặt của Ki Ae cùng 2 người thừa kế của tập đoàn Jeguk khiến các ký giả không thể không chú ý. Thay vì lẩn trốn thì dường như lần này, Kim Tan sẽ quyết định công bố tất cả mọi sự thật trong Những người thừa kế tập 20


Những người thừa kế tập 20 và kết thúc đầy bất ngờ

Tạm gác lại chuyện giữa Kim Tan và mẹ để chuyển sang những tình tiết mới của tập cuối The Heirs. Sau khi theo dõi đoạn clip “nhá hàng” cho tập 20 Những người thừa kế, dân tình vô cùng hoang mang và lo lắng cho số phận của các nhân vật. Cả gia đình họ Kim lẫn họ Choi đều gặp biến cố lớn khiến Kim Tan và Choi Young Do (Kim Woo Bin) ăn ngủ không yên.


Kim Tan ở bên cạnh mẹ trong tập 20 Những người thừa kế

Chưa dừng lại ở đó, cô giáo Hyun Joo (Im Joo Eun) đột ngột đòi chia tay Kim Won nên rất có thể, chuyện tình yêu giữa họ sẽ giữa đường đứt gánh. Riêng anh chàng Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul), những lời tạm biệt kì lạ của anh dành cho Cha Eun Sang (Park Shin Hye) làm cho mọi người không khỏi băn khoăn. Phải chăng anh đang bí mật thực hiện âm mưu nổi loạn?

Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra. Liệu biên kịch Kim Eun Sook sẽ giải quyết mớ hỗn độn này như thế nào? Những người thừa kế tập 20 - tập cuối lên sóng vào tối nay sẽ cho chúng ta lời giải đáp.

Cảnh quay được cho là cuối cùng của Những người thừa kế